Thứ 7, 23 Tháng 1 2021
XEM BÓNG ĐÁ TRỰC TUYẾN
TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ
banner
v9bet
Home Chuyện bên lề Có người hỏi xin tinh trùng của Ronaldo và Ibrahimovic

Có người hỏi xin tinh trùng của Ronaldo và Ibrahimovic

Thứ 7, 08 Tháng 10 2016 14:02
LUCKY88 tặng FREE TIP BONG DA tỷ lệ thắng 92%

HLV Ole Vidar Toftesund đã trở nên nổi tiếng trên thế giới khi chia sẻ đoạn video trên trang cá nhân của mình. Trong đoạn video dài gần hai phút, Toftesund đứng trước một sân bóng, không nói từ nào. Ông chỉ cầm một xấp bìa có ghi các thông điệp, rồi thả từng tấm xuống.

xin-tt-ronaldo-ibrahimovic

“Tôi cần các bạn giúp đỡ để lấy được tinh trùng của một số người nổi tiếng”, tấm bìa đầu tiên viết. Tên của các cầu thủ mà Toftesund muốn có tinh trùng được nêu lên ngay sau đó, bao gồm Cristiano Ronaldo, Zlatan Ibrahimovic và Paul Gascoigne.

“Tôi sẽ khiến bạn gái các cầu thủ trong đội của tôi mang thai bằng tinh trùng xin từ những cầu thủ hay nhất thế giới”,
Toftesund tiếp tục thông điệp.

Theo chia sẻ của Toftesund, sở dĩ ông muốn làm vậy là vì đội bóng hiện tại của ông đang chơi quá tệ. “Phần lớn các cầu thủ của tôi đều đã thực sự già, một số đã thừa cân và nặng nề, tôi phát ốm vì điều này”.

Vị HLV này cũng chia sẻ rằng ông đã huấn luyện trên 1.000 cầu thủ trong sự nghiệp của mình, nhưng hầu hết đều chơi tệ và không có triển vọng gì. Bởi thế, ông mới nảy sinh ra ý tưởng tạo siêu đội bóng từ tinh trùng.

Không biết ý tưởng của ông Toftesund có thực hiện được hay không nhưng đoạn video đã giúp ông nổi tiếng. Chẳng lâu sau khi video được đăng tải, một kênh truyền hình đã liên hệ để phỏng vấn ông.

v9bet
m