Thứ 7, 23 Tháng 1 2021
XEM BÓNG ĐÁ TRỰC TUYẾN
TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ
banner
v9bet
Home Đội tuyển quốc gia Ibrahimovic lên bàn phẫu thuật, Mourinho nhăn mặt

Ibrahimovic lên bàn phẫu thuật, Mourinho nhăn mặt

Thứ 4, 29 Tháng 11 2017 15:24
LUCKY88 tặng FREE TIP BONG DA tỷ lệ thắng 92%

Nguồn Fanatik từ Thổ Nhĩ Kỳ loan báo, chân sút kỳ cựu Zlatan Ibrahimovic vừa trở lại trong đội hình MU sau chấn thương, sẽ có mặt ở Istanbul để làm... phẫu thuật.

MU,Ibrahimovic,Mourinho,Conte,Willian,Chelsea,Barca

Ibrahimovic lại sắp đụng dao kéo nhưng lần này là anh chỉnh sửa mũi, không phải do chấn thương

Tuy nhiên, lý do không phải vì tay săn bàn 36 tuổi bị tái phát chấn thương mà là để... làm đẹp. Ibrahimovic lên bàn phẫu thuật thẩm mỹ cho cái mũi.

Trước đây, Ibrahimovic được cho từng chỉnh sửa mũi sau khi bị chê... mũi to. Tuy nhiên, gần đây anh thấy có chút vấn đề với nó và muốn chỉnh sửa lại càng sớm càng tốt. Và theo lời giới thiệu của một người bạn, anh chuẩn bị bay tới Thổ Nhĩ Kỳ để thực hiện.

Mặc dù là là liên quan đến chuyện làm đẹp nhưng Mourinho không hài lòng với trò cưng, khi nghĩ đến Ibrahimovic lại đụng đến dao kéo sau khi anh chỉ mới vừa trở lại từ chấn thương nặng gặp hồi tháng 4.

Việc Ibrahimovic tái xuất sân cỏ, là tin vui cho Man Utd, nhưng có thể là một... đe dọa cho Lukaku. Bởi lúc trước dù đá thế nào anh vẫn chắc chắn sẽ chơi cả trận, còn giờ Mourinho có thêm lựa chọn Ibrahimovic, không cẩn thận, chân sút 75 triệu mất vai trò như chơi.

Xem thêm: Man Utd trả giá đắt cho chiến thắng trước Watford

Theo VietNamNet

v9bet
m