Thứ 4, 20 Tháng 1 2021
XEM BÓNG ĐÁ TRỰC TUYẾN
TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ
banner
v9bet
Home Đội tuyển quốc gia Ibrahimovic phát biểu sốc về HLV Pep Guardiola

Ibrahimovic phát biểu sốc về HLV Pep Guardiola

Thứ 5, 14 Tháng 12 2017 15:00
LUCKY88 tặng FREE TIP BONG DA tỷ lệ thắng 92%

(Xembongda24h) Tiền đạo người Thụy Điển, Ibrahimovic một lần nữa chỉ trích HLV cũ Pep Guardiola.

Ibrahimovic được Pep Guardiola đưa về Barcelona với mức giá kỷ lục của CLB này vào năm 2009. Cho dù khởi đầu khá tốt tại Camp Nou nhưng tiền đạo người Thụy Điển bất ngờ bị Pep đẩy lên ghế dự bị ở nửa sau của mùa giải.

pep guadiola, ibrahimovic

Đến mùa Hè năm 2010, Ibra bị đẩy đi như một bản hợp đồng thất bại của Barca. Sau này, Ibra đã công khai vấn đề của anh tại Camp Nou và chỉ trích Pep trong cuốn tự truyện “Tôi là Zlatan”.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với Sky Sports, Ibra đã nhắc lại chuyện này và một lần nữa tấn công HLV cũ. Tiền đạo 36 tuổi người Thụy Điển nói: “Ông ấy luôn tránh né tôi. Nếu tôi bước vào phòng, ông ấy sẽ đi ra. Tôi đến gặp ông ấy, ông ấy sẽ lảng đi chỗ khác. Tôi hiểu có vấn đề gì đó không liên quan đến bóng đá”.

“Vấn đề chính là ông ấy. Tôi còn nhớ ngày đầu tiên tôi đến sân tập của Barca, ông ấy đã yêu cầu tôi không đi xe của Ferrari hoặc Porsche”.

“Ông ấy đã đánh giá tôi ngay lúc đó trong khi bạn không thể đánh giá người khác nếu chưa biết gì về họ. Đó là kinh nghiệm của tôi”.

“Tôi đã đọc được những điều tương tự xảy ra với Mandzukic và Eto’o. Ông ấy không phải HLV tệ nhất tôi từng có, nhưng ông ấy chắc chắn là HLV trẻ con nhất mà tôi từng gặp. Nếu là đàn ông thì không có những vấn đề như ông ấy”.

v9bet
m