Thứ 7, 23 Tháng 1 2021
XEM BÓNG ĐÁ TRỰC TUYẾN
TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ
banner
v9bet
Home Đội tuyển quốc gia Trận Việt Nam vs CHDCND Triều Tiên bắt đầu 'hút khách'

Trận Việt Nam vs CHDCND Triều Tiên bắt đầu 'hút khách'

Thứ 2, 03 Tháng 10 2016 12:22
LUCKY88 tặng FREE TIP BONG DA tỷ lệ thắng 92%

Sáng 2.10 tại sân Thống Nhất, BTC trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên đã tiến hành bán vé. Tuy sức mua chưa nhiều nhưng khán giả TP.HCM tỏ ra khá quan tâm về màn trình diễn sắp tới của thầy trò ông Nguyễn Hữu Thắng.

tran viet nam - chdcnd trieu tien bat dau “hut khach” hinh anh 1

Ngay sau khi mở cửa, khán giả đã bắt đầu mua. Không ít NHM đã túc trực từ rất sớm để có được tấm vé xem màn trình diễn của các ngôi sao của ĐT Việt Nam.

Theo quan sát, dân phe vé hoạt động khá nhộn nhịp và đã mua được một số vé khán đài A3 ít ỏi phát hành. Vì thế, không nhiều khán giả mua được vé ở khán đài A3, trong khi một số khác lại ra về sau khi không mua được chỗ ngồi ở khán đài này. Có người chấp nhận mua vé chợ đen nhưng không quá cao so với giá gốc khi mỗi vé được nâng lên khoảng 60 ngàn đồng.

Khoảng 16.000 vé được phát hành cho trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên. Trong đó, phần lớn các vé thuộc khán đài A4, A5, B, C và D. Vé của khán đài A1 và A2 chủ yếu là giấy mời. Vé được bán với các mệnh giá 100 ngàn (khán đài C, D), 150 ngàn (B, A4, A5) và 200 ngàn (A3).

tran viet nam - chdcnd trieu tien bat dau “hut khach” hinh anh 2

Một khán giả mua được vé A3 - Ảnh: Hoàng Tùng

Theo kế hoạch, vé sẽ được tiếp tục phát hành trong những ngày tới, bắt đầu lúc 8h00 sáng hàng ngày. Theo thói quen của khán giả TP.HCM, thì phải đến trước khi trận đấu diễn ra 1-2 ngày, sức mua mới được đẩy cao.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT CH DCND Triều Tiên sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 6.10 tại sân Thống Nhất. ĐT CHDCND Triều Tiên sẽ có mặt tại TP.HCM vào sáng 4.10.

Theo Hồng Thuỷ
Nguồn: Bongdaplus.vn

v9bet
m