Thứ 7, 23 Tháng 1 2021
XEM BÓNG ĐÁ TRỰC TUYẾN
TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ
banner
v9bet
Home Đội tuyển quốc gia Wenger nói về chiếc ghế HLV tuyển Anh

Wenger nói về chiếc ghế HLV tuyển Anh

Thứ 7, 08 Tháng 10 2016 11:29
LUCKY88 tặng FREE TIP BONG DA tỷ lệ thắng 92%

HLV Arsene Wenger đã lên tiếng từ chối khéo ĐTQG Anh sau những tin đồn gần đây.

Tuần trước, Wenger nói rằng một ngày nào đó ông có thể dẫn dắt ĐTQG Anh nếu không còn cam kết với Arsenal. Giám đốc điều hành FA, Martin Glenn cũng cho rằng Wenger là ứng cử viên hoàn hảo cho vị trí này sau khi Sam Allardyce bị sa thải.

Trước các thông tin đồn đoán gia tăng, HLV người Pháp đã lên tiếng từ chối khéo. Ông cho biết ông chưa có liên hệ nào với FA và điều quan trọng nhất với Tam sư là một HLV người Anh.

wenger

Wenger nói: “Không có liên hệ gì và không có gì khác. Cá nhân tôi vẫn muốn một HLV người Anh làm việc đó”.

“Đó là điều rất quan trọng mà tôi đã luôn luôn nói đến”.

“Một đất nước như nước Anh, với một niềm đam mê bóng đá lớn… cùng cấu trúc riêng của đội tuyển, tôi nghĩ điều đó đòi hỏi một người đàn ông đến từ đất nước này đứng lên lãnh đạo”.

“Nếu bạn (một người Anh) một ngày nào đó dẫn dắt đội tuyển Pháp và bạn phải đối đầu với đội tuyển Anh, khi quốc ca Anh vang lên, bạn không thể hát nó và bạn cũng không thể hát quốc ca của đội bóng bạn đang dẫn dắt”.


Bên cạnh đó, Wenger cũng giải thích tại sao ông nhắc đến lựa chọn dẫn dắt ĐT Anh nếu rời Arsenal.

Ông nói: “Chuyện rất đơn giản, ưu tiên hàng đầu của tôi luôn luôn là Arsenal. Tiếp theo, tôi muốn ở lại Anh. Rất khó khăn cho tôi quản lý một đội bóng khác ở Anh, do đó khả năng thứ 2 của tôi là dẫn dắt ĐT Anh”.

Theo Tầm Hoan - BĐS

v9bet
m